Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp,dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm,vệ sinh công nghiệp toàn quốc,dịch vụ chuyên nghiệp,uy tín ,tận tâm

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp được phục vụ khá chuyên nghiệp do nhiều công ty mở ra, giá cả cạnh tranh cao với nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ tư vấn. Tuy nhiên, để tạo thêm lòng tin cũng như uy tín công ty là rất khó khi các công ty thay nhau chào giá rẻ hơn khiến chất lượng bị ảnh hưởng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty Khử Trùng Quốc Tế chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa, để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như đảm bảo giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh với các công ty khác trong ngành.

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC MANG ĐẾN TỪ NHÂN VIÊN:

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp,dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm,vệ sinh công nghiệp toàn quốc,dịch vụ chuyên nghiệp,uy tín ,tận tâm

Với những kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp, để trở thành công ty uy tín trong ngành, chúng tôi đặt yếu tố con người lên hàng đầu.

-     Để đáp ứng được số lượng công việc, chúng tôi luôn cần một đội ngũ công nhân viên năng động, khỏe mạnh có thể đảm đương công việc một cách tốt nhất.

-     Luôn đào tạo những nhân viên trẻ, khỏe, nhiều nhiệt huyết trong công việc.

-     Luôn đào sâu tìm tòi những cách làm hiệu quả nhất giúp giảm thiểu thời gian thi công các công trình, mang lại tiện lợi cho khách hàng.

-     Đặc biệt là các công ty lớn với khối công việc lớn.

Chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, luôn đáp ứng tốt các phương pháp vệ sinh công nghiệp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT TRONG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP:

Vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởng văn phòng

-     Với khối lượng công việc lớn, con người cho dù có giỏi vẫn không thể nào đẩy nhanh tiến độ công việc được tốt bằng việc áp dụng máy móc vào các quy trình.

-     Với sự lãnh đạo tài tình của bộ phận lãnh đạo.

-     Áp dụng thành công các thiết bị máy móc hiện đại vào các quy trình làm sạch, đẩy nhanh tiến trình làm việc của nhân viên, hỗ trợ đắc lực cho nhân viên hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chúng tôi áp dụng các loại máy được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Đức, thái lan..

-     Sử dụng các máy đánh sàn, máy hút bụi cỡ lớn, máy vệ sinh thảm, máy xịt công suất lớn, máy bơm nước phục vụ rửa sàn.

-     Sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp, giúp công việc lau chùi trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Các hóa chất tẩy rửa chúng tôi sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài có nguồn gốc rõ ràng, không gây hại cho môi trường cũng như việc sử dụng sau này của quý khách hàng. Đây là vấn đề rất nhiều khách hàng thắc mắc, chúng tôi đảm bảo về chất lượng hóa chất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC NHANH CHÓNG:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ cần sự nhanh chóng thuận tiện, tiết kiệm thời gian cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà công ty chúng tôi hướng tới. Công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế luôn luôn cải tiến quy trình làm việc một cách hiệu quả nhanh chóng nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã và đang đi đầu trong chất lượng và hiệu quả công việc với hệ thống quy trình nhanh chóng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

1/ Khách hàng liên hệ tư vấn qua điện thoại.

2/ Chúng tôi đến trực tiếp tư vấn và báo giá.

3/ Khi khách hàng đồng ý các hạng mục, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hợp đồng sẽ được đưa đến và ký ngay tại công ty khách hàng.

4/ Tiến hành thi công vệ sinh công nghiệp.

5/ Nghiệm thu công trình với các hạng mục vệ sinh có trong hợp đồng. (Trong trường hợp khách hàng cảm thấy còn thiếu xót các hạng mục nào chưa thi công tốt, chúng tôi sẽ điều nhân viên tiếp tục khắc phục đến khi quý khách hài lòng).

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ khách hàng: 0949.855.822

======================================================================================

CHI NHÁNH CẦN THƠ

ĐC: 291,Đường 30/4,Phường xuân khánh,Quận ninh kiều TPCT

CHI NHÁNH NHA TRANG

ĐC: 125/8 Đường cao minh phi,Phước Đồng,Nha Trang,Khánh Hòa

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

ĐC: 236/6,Đường lê trọng tấn ,An khê,Thanh Khê ,Đà Nẵng

CHI NHÁNH HÀ NỘI

ĐC: 43 Bạch Đằng , Chương Dương, Hoàn kiếm,Hà nội , Việt Nam