Cách vệ sinh thảm tại công ty hiệu quả nhất

Dùng thảm trang trí để lót sàn rất phổ biến tại các văn phòng, đại sảnh, phòng họp…Đây là loại vật liệu dễ dơ nhưng khó tẩy rửa, vì vậy việc làm vệ sinh khá khó khăn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh thảm được thực hiện khi thảm quá dơ hay đến thời gian giặt thảm định kỳ. Thông thường thảm trải sàn nên được giặt trong vòng 6 đến 12 tháng một lần. Như vậy sẽ loại được vết bẩn có trong thảm và giúp giữ màu sắc cho thảm và giúp cho thảm được bền lâu.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng các phương pháp vệ sinh thảm tốt nhất trên thị trường :

1. Phương pháp trích ly nước nóng :

Trích ly nước nóng hay còn gọi là làm sạch bằng hơi nước, là sử dụng nước nóng với áp lực cao để khuấy động sợi thảm cùng với đó làm hòa tan bụi bẩn. 

Một khu vực trãi thảm kích cỡ trung bình khoảng 300m2 tốn khoáng 2 tiếng đồng hồ để làm sạch và 4 tiếng đồng hồ để khô. Phương pháp này nên tiến hành vào cuối buổi chiều, thảm sẽ được khô trong đêm để sáng mai mọi hoạt động được bình thường.

Nhược điểm của phương pháp này là lượng nước được sử dụng không được loại bỏ hoàn toàn. Trong điều kiện độ ẩm cao, với lượng nước còn xót lại trong thảm, nấm mốc hoàn toàn có thể phát triển. Dù vậy, hiện nay, một số thiết bị hiện đại vấn đề ấy được giải quyết triệt để với hệ thống thông gió, sưởi ấm, diều hòa khí ẩm...

2. Phương pháp gội thảm:

Gội thảm là phương pháp khá phổ biến và đã được sử dụng từ lâu. Gội thảm có thể làm sạch nhưng vết bẩn khó giặt nhưng nhược điểm của nó chính là để lại một lượng lớn bọt ướt trên mặt thảm và cần có thời gian để làm khô, trở nên dính khi bị khô vì không được rũ lại và khả năng tái bẩn rất cao.

3. Phương pháp "bao màng":

Phương pháp này sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp làm màng, khi khô hợp chất này sẽ kết tinh thành dạng bột. Các hạt bụi dính trên thảm sẽ bị bao bởi các màng bột khô này. Khi đó ta chỉ cần hút bụi hoặc chải thảm khi bột này khô.

Phương pháp bao màng vượt trên phương pháp gôi thảm vì yếu tô thân thiện với môi trường khi không phải sử dụng nhiều nước cùng với đó thời gian sấy được rút ngắn. Không thể làm sạch các vết bẩn nặng là hạn chế của công nghệ này.

4. Phương pháp Bonnet:

Bonnet được sử dụng khá phổ biến trong các khách sạn vì tốc độ của nó, giải quyết các vấn đề giao thông ở các khu vực có nhiều người đi lại yêu cầu thảm phải sạch mà không cò tồn tại độ ẩm một cách nhanh tróng để không gây phiền toái cho khách hàng.

Bonnet là một quá trình chủ yếu làm sạch phần trên của các sợi thảm bằng một máy cơ giới nặng và một pad quay đã được đắm mình trong chất tẩy rửa để hấp thụ bụi bẩn trên bề mặt thảm.

Vì nó không làm sạch thảm sâu, bụi bẩn sẽ trở lại trong thời gian ngắn, thảm sẽ bị tái bẩn.Nó cũng gây ra sự tích tụ hóa học và bụi bẩn bên dưới tấm thảm.

5. Phương pháp vệ sinh thảm khô:

Là một phương pháp mới nhất được giới thiệu trên thị trường, ngày càng trở nên phổ biến và được tín nhiệm bởi các nhà sản xuất thảm hàng đầu bởi hiệu xuất và tiết kiệm được thời gian vì không cần sấy.

Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là nó ứng dụng làm sạch bằng các hôp chất hoặc bột vào phần bên dưới thảm bằng cơ giới với máy bàn chải xoay để mở các sợi thảm cho phép các hợp chất vào bên trong xử lí các chất bẩn triệt để làm sạch thảm sâu.

Tuy nhiên, phương pháp này cần cải thiện các hợp chất để nó có thể làm sạch tốt hơn và thân thiện với môi trường.

Máy bàn chải xoay 
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh thảm chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi. Công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế nhận vệ sinh thảm 24/24 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cam kết lấy lợi ích khách hàng làm tiêu chí quan trọng bậc nhất và chinh phục những khách hàng khó tính nhất là mong muốn của toàn thể nhân viên.Công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế cam kết khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi đã hài lòng với chất lượng dịch vụ của Công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 Điện thoại: 0949.855.822

 Email: ifc@vesinhcongnghiepquocte.com

CHI NHÁNH CẦN THƠ

ĐC: 291,Đường 30/4,Phường xuân khánh,Quận ninh kiều TPCT

CHI NHÁNH NHA TRANG

ĐC: 125/8 Đường cao minh phi,Phước Đồng,Nha Trang,Khánh Hòa

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

ĐC: 236/6,Đường lê trọng tấn ,An khê,Thanh Khê ,Đà Nẵng

CHI NHÁNH HÀ NỘI

ĐC: 43 Bạch Đằng , Chương Dương, Hoàn kiếm,Hà nội , Việt Nam