Đèn diệt côn trùng công nghiệp và cách sử dụng

Đèn diệt côn trùng công nghiệp và cách sử dụng

Đèn diệt côn trùng công nghiệp là thiết bị dùng ánh sáng để thu hút côn trùng bay tới đèn và bị tiêu diệt bạn kiểm soát côn trùng trong ngôi nhà của bạn hiệu quả, đây là phương pháp được các nhà máy sản xuất sử dụng nhiều để tiêu diệt côn trùng gây hại cho sản phẩm. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ sản phẩm đèn diệt côn trùng xuất hiện thường có những tính năng mới thu hút người dùng. Có rất nhiều loại đèn diệt côn trùng trên thị trường hiện nay. Đáp ứng các nhu cầu về tính hiệu quả, giá cả và không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm điện tính thẩm mỹ cao.

Đừng bao giờ ngừng kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện các tiêu chuẩn vệ sinh trong sản xuất cũng như trong chế biến thực phẩm, dược phẩm thủy sản. Các bạn cần đảm bảo với khách hàng rằng các bạn đủ công cụ để tiêu diệt côn trùng, kiểm soát mối hại từ môi trường như côn trùng có thể gây hại đối với dây chuyền sản xuất.

 Sau đây là cách lắp đặt cũng như vị trí lắp đặt sao cho đèn đạt được hiệu quả tốt nhất.

  1. Đèn diệt côn trùng không nên lắp đặt tại một vị trí cố định trong thời gian dài, nên thay đổi vị trí và nên đặt ở độ cao từ đầu gối trở lên chẳng hạn.
  2. Nên cắt hết tất cả các loại bóng đèn khác trong phòng ra muỗi bị ảnh hưởng bởi các nguồn sáng khác sẽ không cảm nhận được hiệu quả, tại nhà ban đêm chính là thời điểm tốt nhất để diệt muỗi.
  3. Việc định kỳ làm vệ sinh đèn côn trùng cũng không kém phần quan trọng, tốt nhất là một tuần nên quét sạch các côn trùng và lưới điện.
  4. Thường xuyên giữ vệ sinh nếu côn trùng máy có nhiều xác côn trùng bị dính.
  5. Bóng đèn bị cũ sẽ làm giảm khả năng thu hút côn trùng nên tốt nhất phải thay bóng đèn hàng năm
Tags:

Để lại lời nhắn

CHI NHÁNH CẦN THƠ

ĐC: 291,Đường 30/4,Phường xuân khánh,Quận ninh kiều TPCT

CHI NHÁNH NHA TRANG

ĐC: 125/8 Đường cao minh phi,Phước Đồng,Nha Trang,Khánh Hòa

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

ĐC: 236/6,Đường lê trọng tấn ,An khê,Thanh Khê ,Đà Nẵng

CHI NHÁNH HÀ NỘI

ĐC: 43 Bạch Đằng , Chương Dương, Hoàn kiếm,Hà nội , Việt Nam