Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 tại tphcm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 tại tphcm : 0949855822

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 1 tphcm,vệ sinh nhà xưởng  quận 1 tại tphcm,vệ sinh nhà ở quận 1 tại tphcm,giúp việc theo giờ quận 1 tại tphcm,diệt muỗi,diệt côn trùng quận 1 tại tphcm,diệt chuột  quận 1 tại tphcm.

Là nơi có mật độ những căn biệt thự cao cấp, những nhà ở có kết cấu kiểu phương Tây đẹp và sạch sẽ nhất thành phố, quận 7 luôn đòi hỏi không gian trong nhà hay ngoài phố đều sạch sẽ, thoáng mát. Việc dọn dẹp vệ sinh hằng ngày tại những căn hộ, những ngôi nhà như thế này sẽ luôn là nỗi khó khăn, vất vả của các mẹ, các chị em phụ nữ...vv

  

                                        ảnh minh họa : dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 7 

Chính vì thế, công ty chúng tôi phát triển dịch vụ vệ sinh nhà tại quận 7, để giúp cho nơi ở, nơi làm việc của quý khách, Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cùng máy móc, thiết bị hiện đại, sử dụng hóa chất an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Chúng tôi, công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đây

* Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0949.855.822 - 0949.355.822 - 0938.977.992

Email: ifc@vesinhcongnghiepquocte.com - dichvulamsachquocte@gmail.com

======================================================================================

 

CHI NHÁNH CẦN THƠ

ĐC: 291,Đường 30/4,Phường xuân khánh,Quận ninh kiều TPCT

CHI NHÁNH NHA TRANG

ĐC: 125/8 Đường cao minh phi,Phước Đồng,Nha Trang,Khánh Hòa

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

ĐC: 236/6,Đường lê trọng tấn ,An khê,Thanh Khê ,Đà Nẵng

CHI NHÁNH HÀ NỘI

ĐC: 43 Bạch Đằng , Chương Dương, Hoàn kiếm,Hà nội , Việt Nam