Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế rất hân hạnh mang đến cho quý khách hàng là các đơn vị, công ty cơ sở, nhà xưởng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

Nắm bắt tình hình hiện nay, rất nhiều công ty và xí nghiệp đang thiếu trầm trọng lực lượng nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, cùng với sự thiếu đồng bộ trong sản xuất. Vì nhu cầu đó, chúng tôi, công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế đã và đang cố gắng gầy dựng một đội ngũ làm sạch vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đang đào tạo thêm rất nhiều cán bộ công nhân viên hỗ trợ làm việc trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng. Các đội ngũ công nhân viên làm việc vệ sinh nhà xưởng sẽ được đào tạo thường xuyên các nghiệp vụ căn bản, cũng như được nâng cao hơn về phần kỹ thuật. Đồng thời, áp dụng các phát minh và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào trong quá trình làm sạch.

ve sinh nha xuong

Hiện tại, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng. Với những khó khăn trong công việc, tập thể cán bộ nhân viên chúng tôi đều hoàn thành đúng yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian thi công làm sạch công trình. Luôn luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Các hạng mục cần vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

- Vệ sinh trần nhà xưởng, một hạng mục rất khó để làm sạch với các vết bẩn, bủi bám khó đánh.

- Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng. Bao gồm bụi bẩn, màu sắc bẩn trên trường.

- Vệ sinh hệ thống dây, dây điện, cáp điện, đường dẫn ống nước, đường dẫn cáp quang...

- Máng đèn, bóng đèn, hộp đèn, đây là hạng mục rất khó thi công nên cần sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng, cùng với khả năng am hiểu về điện.

- Hệ thống quạt trần, quạt tường, đảm bảo không còn bụi bẩn, quạt hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn.

- Và cuối cùng là vệ sinh máy móc trong nhà xưởng, đây là nhiệm vụ cần đến sự hỗ trợ của đơn vị chủ quản để tránh tình trạng vệ sinh không đúng cách. Ngoài ra, đây là hạng mục cần có sự đầu tư về máy móc thiết bị để công việc được tiến triển tốt.

Trên đây là những giới thiệu khái quát nhất về quy trình của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, với các hạng mục được liệt kê ra, phần nào sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mà chúng tôi cung cấp.

Rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác cùng với quý công ty.

CHI NHÁNH CẦN THƠ

ĐC: 291,Đường 30/4,Phường xuân khánh,Quận ninh kiều TPCT

CHI NHÁNH NHA TRANG

ĐC: 125/8 Đường cao minh phi,Phước Đồng,Nha Trang,Khánh Hòa

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

ĐC: 236/6,Đường lê trọng tấn ,An khê,Thanh Khê ,Đà Nẵng

CHI NHÁNH HÀ NỘI

ĐC: 43 Bạch Đằng , Chương Dương, Hoàn kiếm,Hà nội , Việt Nam