Tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho công ty

Tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho công ty

Hiện nay, nhu cầu làm sạch vệ sinh công nghiệp rất lớn, do các doanh nghiệp thiếu đội ngũ vệ sinh. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ không muốn đầu tư thêm các linh kiện máy móc vệ sinh công nghiệp. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công ty hiện đang rất khát nguồn nhân lực cũng như đội ngũ đầy đủ thiết bị hiện đại.

Luôn đi theo thời đại

Nắm bắt được tình hình trên thị trường hiện nay, công ty chúng tôi - Công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế đã đầu tư thiết bị hiện đại, đào tạo đội ngũ công nhân vệ sinh lành nghề, chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên được đào tạo thường xuyên về nghiệp vụ, cùng với sự lãnh đạo tài tình đầy sáng tạo. Công ty đã và đang là đối tác vệ sinh chiến lược cho các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài thành phố.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang là nhà tư vấn vệ sinh công nghiệp cho một số tập đoàn lớn nước ngoài tại Việt Nam, các công ty sản xuất và chế biến gỗ, các công ty chế biến nông sản, may mặc...Với đội ngũ tư vấn viên đầy thông minh và nhiệt huyết, sẽ đem lại cho quý công ty các giải pháp vệ sinh công nghiệp nhanh chóng hiệu quả. Với những trải nghiệm mà đội ngũ công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế đã và đang đạt được, chúng tôi tự tin có thể đem lại sự an tâm về chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng, quý công ty...

Công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng là trên hết, với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ đi đầu của công ty chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự thoải mái và hoàn thành các công trình một cách tốt nhất, giúp khách hàng hài lòng.

Tư vấn các giải pháp vệ sinh môi trường cho các công ty xí nghiệp, đưa ra các quy trình, cách thức vệ sinh cho các công ty. Giải quyết các vấn đề liên quan đến vệ sinh nhà xưởng, hướng khắc phục đưa ra các ứng dụng khoa học kỹ thuật cho các công ty. Giúp quý công ty hoàn thành vệ sinh khu vực mong muốn trong thời gian sớm nhất. Chuyên viên đào tạo các đội ngũ nhân viên vệ sinh của quý công ty làm việc đúng cách và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Giải pháp vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp cho các công ty, nhà xưởng với các hạng mục như sau:

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo định kỳ.

- Dịch vụ kiểm soát côn trùng cho nhà xưởng, công ty xí nghiệp.

- Dịch vụ khử trùng quốc tế.

- Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại TPHCM.

- Cung cấp các sản phẩm hóa chất thuốc diệt côn trùng...

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các dịch vụ vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp xin liên hệ qua hotline hoặc email. Chúng tôi rất vui và hân hạnh được phục vụ quý khách, quý công ty.

CHI NHÁNH CẦN THƠ

ĐC: 291,Đường 30/4,Phường xuân khánh,Quận ninh kiều TPCT

CHI NHÁNH NHA TRANG

ĐC: 125/8 Đường cao minh phi,Phước Đồng,Nha Trang,Khánh Hòa

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

ĐC: 236/6,Đường lê trọng tấn ,An khê,Thanh Khê ,Đà Nẵng

CHI NHÁNH HÀ NỘI

ĐC: 43 Bạch Đằng , Chương Dương, Hoàn kiếm,Hà nội , Việt Nam